เริ่มข้อเสนอประกัน

ราคาเริ่มต้นที่: 285.00*บาท

* Essential Cover สำหรับนักเดินทางที่
  เดินทางถึง 10 วันในการเดินทางของคุณ
  โดยไม่มีเงื่อนไขทางการแพทย์
  ที่มีอยู่ก่อน
เริ่มซื้อประกัน
 

ให้เราช่วยท่านอย่างไร?

เราอยู่ที่นี่สำหรับคุณ
เมื่อคุณต้องการความช่วยเหลือและการอำนวยความสะดวกต่างๆ คุณสามารถโทรศัพท์ติดต่อมายังผู้เชี่ยวชาญด้านการประกันภัยของเรา ซึ่งจะเป็นผู้ที่คอยให้บริการคุณ.

+66 (0) 2305 8512

การเรียกร้องสินไหมทดแทน

กรมธรรม์ประกันภัยที่สมบูรณ์จะ คุ้มครองคุณกับช่วงเวลาที่อาจเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันดังเช่นระบุไว้กรมธรรม์ประกันภัย  ถ้าคุณประสบเหตุการณ์ไม่พอใจในการเรียกร้องสินไหมทดแทนซึ่งอยู่ในระยะเวลาคุ้มครอง  กรุณาติดต่อเราโดยเร็วที่สุด ณโทร+66 (0) 2305 8598 หรือกรอกแบบฟอร์มเรียกร้องสินไหมทดแทนที่ต้องการ
 

เพื่อความสะดวกของคุณคุณสามารถดาวน์โหลดและกรอกแบบฟอร์มการเรียกร้องสินไหมทดแทนของเราและอีเมลนี้ถึงเราที่claim@mondial-assistance-thailand.co.th
หากคุณรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลโปรดติดต่อเราโดยเร็วที่สุดเพื่อให้เราสามารถอนุมัติค่าใช้จ่ายทางการแพทย์ที่เกิดขึ้นและชำระเงินประกันให้กับโรงพยาบาล
 

กรุณากรอกแบบฟอร์มเรียกร้องสินไหมทดแทนที่คุณต้องการ:
 

ดาวน์โหลดแบบฟอร์มการเรียกร้องสินไหมทดแทน
คลิกเพื่อดาวน์โหลดแบบฟอร์มการเรียกร้องสินไหมทดแทนที่สอดคล้องกับประเภทความคุ้มครอง

โปรดทราบว่าคุณต้องมี Adobe Acrobat Reader ติดตั้งเพื่อดาวน์โหลดแบบฟอร์มด้านล่าง

สำหรับการเดินทางล่าช้า    โปรดคลิกที่นี่

สำหรับสัมภาระสูญหายและล่าช้า   โปรดคลิกที่นี่

สำหรับค่ารักษาพยาบาลหรือการลดจำนวนวันเดินทาง   โปรดคลิกที่นี่

สำหรับการยกเลิกการเดินทาง    โปรดคลิกที่นี่

คุณจะต้องให้ข้อมูลที่เราร้องขอเพื่อการเรียกร้องสินไหมทดแทน เช่น ใบแจ้งความ ใบประเมินมูลค่า รายงานทางการแพทย์หรือใบเสร็จรับเงินต้นฉบับ หรือหลักฐานการเป็นเจ้าของ
เราจะจ่ายสินไหมทดแทนของคุณเป็นเงินบาท   อัตราแลกเปลี่ยนสกุลเงินที่จะใช้เป็นอัตราในเวลาที่คุณเกิดค่าใช้จ่ายนั้น  เพื่ออำนวยความสะดวก เราจะชำระค่าโรงพยาบาลโดยตรงกับโรงพยาบาล
หากคุณสามารถเรียกร้องสินไหมทดแทนจากคนอื่น เราจะจ่ายสินไหมทดแทนในส่วนที่ต่างนั้น  หากคุณสามารถเรียกร้องสินไหมทดแทนกับคนที่เกี่ยวข้องกับการสูญเสียหรือเกิดค่าใช้จ่ายในการคุ้มครองภายใต้กรมธรรม์ประกันภัยของคุณ และคุณไม่ได้รับเงินเต็มจำนวน  เราจะจ่ายสินไหมทดแทนในส่วนที่ต่างนั้น แต่คุณจะต้องเรียกร้องสินไหมทดแทนจากพวกเขาก่อน
หากคุณมีข้อสงสัยใด ๆ กรุณาอ่านสินไหมทดแทนประกันภัยการเดินทางของคำถามที่พบบ่อยท่านยังสามารถติดต่อฝ่ายสินไหมทดแทนของเราที่:
โทรศัพท์ :               +66 (0) 2305 8533        
โทรสาร :                +66 (0) 2305 8523     

E - mail : claim@mondial-assistance-thailand.co.th